Tin đã lưu
 Quận 2  Quận 3  Quận 4  Quận 5  Quận 6  Quận 8  Quận 9  Quận 10  Quận 11  Quận 12  Bình Tân  Phú Nhuận  Thủ Đức  Bình Chánh  Cần Giờ  Củ Chi  Hóc Môn
Tin tức dự án
17/01/2018

Loại hình nào chiếm ưu thế trong tương lai tại thị trường mua bán nhà quận 5?

Hiện tại thị trường bất động sản mua bán nhà quận 5 về loại hình phát triển còn khá đơn sơ, chưa có sự góp mặt của nhiều loại hình bất động sản. Tuy nhiên, trong tương lai gần nó sẽ mảnh đất màu mỡ, một vùng “khai hoang” mới cho thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.
17/01/2018

Nên chọn chung cư hay nhà thổ cư khi mua bán nhà quận 5

Nên mua nhà thổ cư hay chung cư để xây dựng tổ ấm cho gia đình mình, là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc dài luôn là lựa chọn, đắn đo không chỉ của những người có nhu cầu mua bán nhà quận 5 mà còn là trên cả nước. Hãy cùng giải đáp thắc mắc đó.
17/01/2018

Giá bán nhà quận 5 so với giá chung của thành phố Hồ Chí Minh

Giá bán nhà quận 5 so với các quận khác như quận 2, quận 7 hay quận 9 có vẻ thấp hơn do nơi đây chưa được đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng, nhưng so với các nơi khác thì giá có vẻ cao hơn. Vậy so với mức giá chung đưa ra của Ủy ban nhân dân thành phố thì đang ở ngưỡng nào?
16/01/2018

Rủi ro khôn lường khi đầu tư shophouse tại thị trường mua bán nhà quận 5

Shophouse một cụm từ khá mới nhưng lại đang rất hot tại thị trường mua bán nhà quận 5 nói riêng và thị trường bất động sản trên cả nước nói chung. Là một từ khóa hot bởi nó đem lại lợi nhuận lớn nhưng đằng sau đó là những rủi ro cũng không kém phần.
16/01/2018

Điểm qua 3 dự án hot nhất tại thị trường mua bán nhà quận 5

Sau thời gian yên ắng như bị “chôn chân”, thị trường bất động sản, mua bán nhà quận 5 đã vực dậy và có những khởi sắc mới nhờ vào hàng loạt các dự án đầu tư mới. Trong đó có 3 dự án tiêu biểu.
10/01/2018

Thị trường mua bán nhà quận 5 và những điểm nổi bật

Thị trường bất động sản để có thể thu hút các nhà đầu tư đều “ẵm” trong mình một số điểm sáng riêng và thị trường bất động sản, mua bán nhà quận 5 cũng vậy.
09/01/2018

Bí mật về Sunshine Center được bật mí trong bài viết này

Chung cư Sunshine Center được xây dựng lên như một chung cư cao cấp thật sự, tỏa sáng giữa mảnh đất phía Tây Hà Nội.
18/12/2017

“Biết tuốt tuồn tuột” về Sky Park Residences chỉ qua 1 bài viết

Cái tên Sky Park Residences ngày nay đã trở nên quen thuộc trong giới Bất động sản Hà Nội. Sky Park Residences mọc lên như một điểm nhấn nổi bật trong lòng thủ đô, tuy nhiên, quá ít thông tin rõ ràng về dự án này. Vậy hãy đọc ngay bài viết sau, được tổng hợp chi tiết từ gốc đến ngọn về Sky Park.