Tin đã lưu
 Quận 2  Quận 3  Quận 4  Quận 5  Quận 6  Quận 8  Quận 9  Quận 10  Quận 11  Quận 12  Bình Tân  Phú Nhuận  Thủ Đức  Bình Chánh  Cần Giờ  Củ Chi  Hóc Môn

Tin tức dự án

3 lý do khiến giá bán nhà Quận 2 tại Cát Lái tăng lên nhanh chóng.

03 Tháng 11 Năm 2017 14:25

Khu đô thị Cát Lái chính là quỹ đất hiếm còn sót lại của thị trường bất động sản, mua bán nhà Quận 2. Chính vì thế giá đất tại đây đã tăng lên nhanh chóng gấp 3, 4 lần so với giá trần quy định.

Xem thêm: Những chiêu trò môi giới để bán nhà Quận 2

1.  Khu đô thị Cát Lái là quỹ đất hiếm còn sót lại của Quận 2

Thị trường mua bán nhà Quận 2 vốn đã sầm uất và sôi nổi với các tên tuổi nhưu khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị An Phú – An Khánh, khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi. Các khu đất này đều có giá lên tới xấy xỉ 120 triệu đồng/năm và hầu như tất cả các diện tích đất có vị trí đẹp ở khu trung tâm đều đã có chủ đầu tư nhạy bén lựa chọn và đầu tư xây dựng. Nhà đầu tư ngày càng nhiều có nhu cầu và mong muốn đầu tư vào Quận 2 mà quỹ đất đẹp tại bán đảo Thủ Thiêm và Thảo Điền gần như đã cạn kiệt. Vì vậy, nhu cầu mở rộng sang các khu vực lân cận bán đảo Thủ Thiêm nằm trong khu vực Quận 2 là điều tất yếu.

Khu đô thị Cát Lái

2.  Vị trí thuận lợi

Hơn nữa, Khu đô thị Cát Lái cũng nằm trong Quận 2, được hưởng lợi từ các dự án cơ sở hạ tầng như Hầm Thủ Thiên, Cầu Sài Gòn, đại lộ Mai Chí Thọ có thể di chuyển dễ dàng sang các quận và khu vực khác của thành phố Hồ Chí Minh như quận 1, Quận 7, quận 4,… Đồng thời, khu Cát Lái cũng sở hữu trọn vẹn các tiện ích tại các khu vực phát triển lân cận như trường học Quốc tế, bệnh viện Quốc tế, trung tâm mua sắm, Parkson, Lotte Cinema, Vicom,…

3.  Các dự án hạ tầng liên tục được triển khai

Hiện tại, khu đô thị Cát Lái đang được Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đầu tư hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng giúp giải tỏa ắc tắc giao thông tại cảng Cát Lái. Trong đó, có 3 dự án tiêu biểu được kỳ vọng sẽ đẩy mạnh sự phát triển của Cát Lái lên một tầm cao mới là: Dự án đường nối Cảng Cát Lái với đường Vành đai 2 với giá trị gần 430 tỷ đồng, dự án xây dựng cầu vượt và hầm chui tại nút giao Mỹ Thủy với trị giá lên tới 1.400 tỷ đồng và “sốt dẻo” nhất trong thời gian gần đây là cầu nối liền đảo Kim Cương với đại lộ Mai Chí Thọ với tổng số vốn đầu tư lên tới 500 tỷ đồng.

Khu đô thị Cát Lái

Đây là 3 lý do trọng yếu giúp cho giá nhà Quận 2 tại khu vực Cát Lái tăng lên nhanh chóng gấp 8, 9 lần so với năm 2006 từ 4 đến 7 triệu đồng/m2 lên 28 – 30 triệu đồng/m2.

Đồng hành cùng banchungcusaigon.com với mỗi ngày để đón đọc những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản tại HCM.