Tin đã lưu
 Quận 2  Quận 3  Quận 4  Quận 5  Quận 6  Quận 8  Quận 9  Quận 10  Quận 11  Quận 12  Bình Tân  Phú Nhuận  Thủ Đức  Bình Chánh  Cần Giờ  Củ Chi  Hóc Môn

Tin tức dự án

Cách chọn mua chung cư an toàn tại Thủ Đức

18 Tháng 04 Năm 2018 15:36

Mua bán căn hộ chung cư đang diễn ra rất sôi nổi trong thị trường bất động sản Thủ Đức. Và hiện nay chung cư ra đời nhiều chủng loại mẫu mã đáp ứng các nhu cầu của mọi người, do đó chung cư đã trở thành mối quan tâm của nhiều người tìm mua nhà. Muốn mua được chung cư cách an toàn chúng ta cần phải quan tâm tới nhiều yếu tố để tránh những điều xấu xảy ra. Sau đây là một số yếu tố quan trọng.

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng sẽ giúp tăng uy tín hơn và giúp các dự án của họ được bán ra nhiều hơn. Muốn biết được các bạn đã lựa chọn đúng chủ đầu tư chưa hay xem họ có là người uy tín không chúng ta có thể dựa vào thông tin của các dự án đã được đưa vào sử dụng. Qua đó chúng ta có thể đánh giá được sự uy tín của các chủ đầu tư qua chất lượng dự án hay các bước bàn giao nhà...Ngoài ra chúng ta cũng cần để ý ở chủ đầu tư 1 điều rằng họ phải công bố rõ ràng các vấn đề pháp lí liên quan đến dự án hay công khai các thông tin của dự án từ phương thức thanh toán, quá trình thi công...Điều này giúp khách hàng tin tưởng vào dự án của chủ đầu tư từ đó đưa ra quyết định mua nhà.

Đọc kĩ hợp đồng

Hợp đồng là yếu tố quan trọng khi làm bất kể việc gì. Các thông tin trong hợp đồng phải rõ ràng thì các bên hợp tác với nhau mới có niềm tin để cùng làm việc với nhau.

Khi bạn quyết định mua một căn hộ bạn phải đọc kĩ hợp đồng để làm rõ độ tin cậy của ngôi nhà. Khi đọc bạn để ý giá cả hay phương thức thanh toán để tranh trường hợp ép giá sau hợp đồng. Và bạn cũng phải để ý tốc độ thi công hay quá trình xây dựng để đảm bảo về chất lượng của chung cư. Bên cạnh đó khi đọc hợp đồng bạn cũng cần lưu ý các điều khoản để tránh trường hợp phá hợp đồng.

Đọc kĩ hợp đồng

Cơ sở hạ tầng của chung cư

Khi bạn lựa chọn một căn hộ bạn cũng nên lưu tâm về cơ sở hạ tầng điều này sẽ giúp bạn có chất lượng cuộc sống hơn. Bạn nên để ý tới xem có bao hộ dân sinh hoạt tại đây rồi hệ thống an ninh, hệ thống đi lại... Ngoài ra bạn cũng nên để ý tới các tiện ích khác xem căn hộ có cung cấp không? Ví dụ như bể bơi, khu vui chơi, trung tâm thương mại... Chúng ta nên để ý tới những điều nhỏ nhặt này để làm chất lượng cuộc sống trở nên tốt hơn.

Các khoản phí khi ở trung cư

Khi mua căn hộ chung cư bạn nên nắm rõ các loại phí tại đây để tránh trường hợp tranh cãi với chủ đầu tư sau này.

Bạn nên để ý tới các khoản chi phí quản lí, do các khoản phí này chịu ảnh hưởng một phần từ nhà nước cũng như một phần cũng từ các căn hộ chung cư có mức phí riêng bạn nên tìm hiểu để tranh trường hợp thu phí không rõ ràng và phí cao sau khi kí hợp đồng.

Các khoản phí khi ở trung cư

Dù thị trường bất động sản có tạo ra nhiều căn hộ chung cư tới đâu thì việc mua căn hộ cũng là điều khó đôi với những người chưa có kinh nghiệm. Với những thông tin đã viết trên hy vọng bạn sẽ mua được ngôi nhà ưng ý theo cách an toàn nhất và tránh được các rủi ro.

Mọi thông tin về thị trường bất động sản cũng như giá bán, quý vị than khảo tại: Bán nhà Thủ Đức để có những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.