Tin đã lưu
 Quận 2  Quận 3  Quận 4  Quận 5  Quận 6  Quận 8  Quận 9  Quận 10  Quận 11  Quận 12  Bình Tân  Phú Nhuận  Thủ Đức  Bình Chánh  Cần Giờ  Củ Chi  Hóc Môn

Tin tức dự án

Cách tìm những căn hộ cho thuê quận Gò Vấp giá rẻ

31 Tháng 07 Năm 2019 16:24

Quận Gò Vấp được xem là bức tranh tổng thể của Sài Gòn. Có thể nói đây là khu mua sắm khá sầm uất. Vì thế nên nơi này tập trung khá nhiều dân cư. Và một trong những vấn đề mà mọi người đang quan tâm đó chính là thuê nhà trọ.

So với ở phòng trọ thì căn hộ cho thuê quận Gò Vấp khá thoải mái về sinh hoạt lẫn không gian. Cho nên các căn hộ luôn được các đối tượng như gia đình, nhóm bạn hay sinh viên lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu ăn ở tại nơi này. Có quá nhiều dạng căn hộ hình thành với nhiều mức giá khác nhau. Vậy nên làm sao để tìm căn hộ cho thuê quận Gò Vấp với giá rẻ. Các bạn nên tham khảo các ý kiến dưới đây, nó thật sự mang đến những điều bổ ích, thiết thực cho bạn.

1. Khoanh vùng giá cả

Khi chọn căn hộ cho thuê quận Gò Vấp giá rẻ điều cần chú ý là bạn nên khoanh vùng giá cả trước tất cả các thông tin khác. Điều này để tránh khi bạn tìm được căn hộ ưng ý nhưng lại có giá cả khá mắc hoặc không hợp lý với túi tiền của bạn. Hãy đưa giá cả trở thành ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn căn hộ cho thuê quận Gò Vấp giá rẻ.

Cũng cần xác định rõ giá cả có phù hợp với nguồn tài chính của bạn hay không. Đây là điều rất cần  thiết và chưa bao giờ thừa. Chính điều này giúp bạn cân đối tài chính hợp lý hơn. Xác định xem căn hộ cho thuê quận Gò Vấp mình định thuê sẽ ở theo gia đình, ở ghép hay ở một mình để đưa ra hướng tìm thuê nhanh chóng hơn.

2. Bỏ thời gian tìm kiếm

Muốn tìm căn hộ cho thuê với giá rẻ bạn phải bỏ thời gian tìm hiểu kĩ hơn để sát với nhu cầu thuê của mình. Căn hộ cho thuê quận Gò Vấp khá nhiều nên có rất nhiều thông tin cho thuê. Vì thế không phải cứ đến thẳng hỏi là sẽ tìm được nhà như ý. Bạn cần tận dụng công nghệ thông tin như sử dụng internet. Hiện giờ các trang mạng thông tin khá nhiều nên cũng cần chọn lọc đâu là nguồn thông tin chính xác ,uy tín nhất.

Bạn cũng có thể nhờ bạn bè, đây là nguồn thông tin có thể nói là tài nguyên cần khai thác vì sẽ dễ dàng hoặc có tính sát thực tế cao. Có thể họ quen biết hoặc thậm chí đang sở hữu căn hộ bạn cần. Cần hỏi người thân vì họ luôn là người nhiệt tình giúp đỡ bạn. Nguồn thông tin từ đây sẽ đa dạng và phong phú lẫn chính xác khá cao. Bạn cần thật sự nghiêm túc bỏ thời gian đi tìm và so sánh giá giữa các nơi để có thể tìm được căn hộ ưng ý, phù hợp nhất .

căn hộ cho thuê ở quận Gò Vấp

3. Liên hệ chính chủ

Một trong những điều  quan trọng của việc tìm được căn hộ giá rẻ ở quận Gò Vấp là bạn nên cố gắng tìm cách liên hệ với chính chủ nhà. Việc này thật sự tránh được việc chi phí tăng cao hoặc thậm chí bạn bị lừa đảo. Cũng không hiếm trường hợp tìm căn hộ cho thuê quận Gò Vấp bị môi giới dẫn dắt đi tìm nhà tốn khá nhiều chi phí mà thu lại vẫn là không tìm được nhà ưng ý. Có thể bạn bị lừa thuê nhà với mức giá cao hơn mặt bằng chung. Qua trung gian và môi giới sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian và công sức lẫn tiền bạc.

Bạn cần hỏi kĩ nhiều yếu tố để xác định được đây là chủ nhà của căn hộ cho thuê quận Gò Vấp để tránh thiệt hại về sau. Hãy thẳng thắn hỏi họ về tất cả những thông tin bạn cần như nhà có đang tranh chấp không, tại sao lại cho thuê, đã xây lên được bao lâu, diện tích sử dụng là bao nhiêu hoặc cũng có thể chi tiết hơn như tình trạng của căn nhà hiện tại thế nào. Bạn cứ tìm đến chính căn nhà bạn sẽ thuê và để họ giới thiệu và trả lời các câu hỏi bạn đưa ra. Họ trả lời càng nhanh càng chính xác thì sự thật họ là chủ nhà. Các bạn có thể yên tâm xem xét các bước kế tiếp để thuê căn hộ.

 


>>> Đừng bỏ lỡ: Thuê phòng trọ Đà Nẵng quận Thanh Khê mới nhất <<<


4. An ninh căn hộ

Sự an toàn của bạn luôn phải được đảm bảo mọi lúc mọi nơi và bất cứ lúc nào ,hoàn cảnh nào. Tuy tiêu chí chúng ta đề ra là tìm căn hộ cho thuê quận Gò vấp giá rẻ. Nhưng rẻ không có nghĩa là ở những nơi xô bồ lộn xộn hoặc gây nguy hiểm cho bạn. An ninh ở đây bạn phải xét đến nhiều yếu tố bên ngoài lẫn bên trong.

Sau khi xem xét căn hộ mới hay cũ cũng hãy quan tâm đến vấn đề an toàn như dây điện ở đây ra sao. Hệ thống nước có thật sự ổn định không. Điện và nước tác động trực tiếp đến bạn hàng ngày nên xem xét chi tiết. Cũng không có gì quá khó chỉ cần bạn  bỏ chút thời gian quan sát. Nếu hệ thống điện nước tốt ngoài việc giúp cuộc sống thoải mái thì sự an toàn của bạn cũng được đảm bảo hơn.

Tiếp đến hãy xem hệ thống cửa chính, cửa sổ hoạt động như thế nào. Việc kiểm tra này đảm bảo sự riêng tư và an toàn tối ưu của bạn. Có một điều chúng ta cần lưu tâm đó là nền của căn hộ cho thuê quận Gò Vấp có cao bằng mặt đường hay cao hơn không.

Cũng nên hỏi xem vào mùa mưa nơi này có ngập nước không. Thật là khó khăn nếu nhà bạn cứ liên tục bị ngập nước khi mưa gây cản trở sinh hoạt và mệt mỏi khi dọn dẹp. Bạn cũng nên chú ý tới mọi người xung quanh ngôi nhà của bạn. Có thể thường xuyên hỏi han để tăng thêm thiện cảm và cần sự giúp đỡ của mọi người khi gặp khó khăn. Nhưng nếu họ quá ồn ào, hay gây gổ thì đây cũng là điều bạn nên suy nghĩ. Bởi như vậy thì bạn sẽ không có không gian yên tĩnh ,không được thoải mái và ảnh hưởng tới học tập cũng như công việc của bạn.

Và bạn cũng nên quan tâm xem căn hộ có gần trụ sở công an ,bảo vệ hay không. Vì có thể bạn sẽ cần sự giúp đỡ của họ khi gặp vấn đề an ninh hay các vấn đề khó khăn khác.

5. Chất lượng căn hộ

Không thể nói rằng căn hộ thuê rẻ thì không có chất lượng. Ngày nay các bạn hoàn toàn có thể tìm được chất lượng cơ bản nơi đó tương xứng với số tiền bạn bỏ ra. Có thể không phải là tuyệt đối nhưng cũng đảm bảo chất lượng cơ bản. Nếu nhà cho thuê là nhà mới thì tốt, còn nếu là nhà cũ thì phải xem xét cũ như thế nào và có ảnh hưởng về chất lượng sống của gia đình bạn trong quá trình sử dụng hay không. Căn hộ cho thuê quận Gò Vấp khá nhiều nên nếu chất lượng không tương xứng bạn có thể tìm kiếm căn hộ khác. Mất thêm ít thời gian tìm kiếm nhưng ở được lâu dài và thoải mái cũng là điều hay. Vì vậy hãy quan tâm đúng đắn tới chất lượng căn hộ.

6. Quyền hạn sử dụng vật chất

Hãy lưu ý ngoài diện tích nhà bạn được sử dụng thì ban công, lối thoát hiểm hoặc vỉa hè bạn có được sử dụng hết không và sử dụng như thế nào. Không ít căn hộ cho thuê được bài trí đẹp đẽ và đầy đủ. Bạn chỉ vào để ở nữa thôi chứ không cần trang bị thêm gì. Điều này sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí khi không cần phải mua trang thiết bị, nội thất của căn nhà. Vậy nên hãy thật chú ý hỏi rõ chủ nhà về vật chất có trong căn nhà bạn được sử dụng như thế nào. Nếu không được sử dụng hãy yêu cầu họ dọn đi để diện tích lại cho bạn.

Vì khi bạn thuê diện tích đó thuộc về bạn. Nếu có tivi máy giặt hay bếp ga hoặc chỉ là bộ bàn ghế thì cũng nên hỏi xem nếu bạn được sử dụng có trả thêm phí gì không. Không ít chủ nhà bày trí đầy đủ cho thuê với mức giá khá rẻ nhưng bạn lại phải trả phí khi sử dụng vật chất đó, chưa kể nếu nó hư hỏng thì bạn là người chịu chi phí sửa chữa. Đừng ngại hỏi nhiều mà hãy hỏi thật chi tiết, rành mạch, rõ ràng để bạn không gặp thiệt thòi về sau.

căn hộ cho thuê ở quận Gò Vấp

7. Điều kiện của hợp đồng và cọc

Đây là bước cuối cần thiết cho mọi quy trình tìm được căn hộ cho thuê quận Gò Vấp. Trước tiên là ngày tháng hợp đồng rõ ràng để xác định bạn thuê trong bao lâu và với mức giá bao nhiêu. Tiền cọc là cần thiết nhưng cũng nên xem họ có bắt cọc quá nhiều không. 

Bởi có một số chỗ người chủ trọ bắt đặt cọc với số tiền khá lớn. Và nếu chẳng may bạn chuyển đi thì sẽ mất luôn khoản tiền ấy. Vì thế hãy cân nhắc khi đặt cọc vì bạn đặt cọc rồi có vấn đề gì thì bạn sẽ là người chịu thiệt thòi.

Bạn cũng nên chú ý đến các vấn đề khác như tiền rác, tiền điện, nước có quá vô lý hay không. Các vật chất trong nhà ai là người chi trả khi sử dụng hoặc trong quá trình sử dụng chẳng may bị hỏng ai sẽ là người chịu trách nhiệm. Tất cả cần phải giao kèo trong bản hợp đồng thật chi tiết.

Cuối cùng bản hợp đồng cần có chữ ký của cả hai bên. Và tất cả các khoản mục cần được ghi rõ ràng, chi tiết để tránh các vấn đề không đáng có sau này.

Để tìm căn hộ cho thuê ở quận Gò Vấp không quá khó nhưng tìm căn hộ giá rẻ thì bạn phải tốn chút công sức để có nơi ở tốt và phù hợp với điều kiện của mình. Mong những gợi ý trên sẽ giúp bạn mau chóng tìm được cho mình căn hộ cho thuê quận Gò Vấp phù hợp.

Mời các bạn đồng hành cùng banchungcusaigon.com để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.