Tin đã lưu
 Quận 2  Quận 3  Quận 4  Quận 5  Quận 6  Quận 8  Quận 9  Quận 10  Quận 11  Quận 12  Bình Tân  Phú Nhuận  Thủ Đức  Bình Chánh  Cần Giờ  Củ Chi  Hóc Môn

Tin tức dự án

Đừng mắc bẫy khi mua nhà Bình Chánh

13 Tháng 03 Năm 2018 11:12

Bạn đang muốn mua bán nhà Bình Chánh để ở hay đầu tư với mong muốn kiếm được lãi. Nhưng bạn đang âu lo không biết mình có bị lừa đầu tư không có lãi thì bạn hãy tham khảo những điều dưới đây để tránh rơi vào bẫy cũng như cách mua nhà tốt nhất.

Xây nhà trái phép – vấn đề nhức nhối

Trong những năm gần đây, đã có rất nhiều vụ xây dựng nhà trái phép ở một số quận huyện nằm ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, không thể không nhác đến huyện Bình Chánh khi có nhiều ngôi nhà mọc lên mà không có giấy phép nhằm kiếm lời tối đa cho bản thân. Từ những ghi nhận thực tế rất nhiều ngôi nhà ống bê tông nằm ngay sát cạnh ruộng lúa hay khu rau màu. Đây cũng không phải hình ảnh quá mới lạ khi nhiều chủ nhà qua mắt chính quyền bằng cách bao quanh tường gạch bên trong bên ngoài là tôn. Người dân ở đây cho biết rằng đây vốn không phải là đất xây dựng mà là đất nông nghiệp.

0

Có rất nhiều người dân khác không có hộ khẩu ở đây đến mua đất nông nghiệp xong ngấm ngầm xây nhà còn một số trường hợp đã được sự đồng ý của chính quyền vì chưa có chỗ ở. Bởi vậy, đây cùng là việc kho cho chính quyền để có thể tìm và xử phạt được hết các vụ.

Lợi dụng khe hở để hành động

Hiểu được vấn đề này đã có rất nhiều bọn cò xây dựng đứng ra lo liệu và lừa người dân. Người dân chỉ phải bỏ ra một số tiền không quá lớn tuy nhiên có khi nhà chưa xong đã mất bị phá bỏ nhưng thử hỏi bọn “ cò” đấy lúc này ở đâu hay để cho người dân phải ngậm đắng nuốt cay. Kết quả, người dân tiền mất tật mang không có nhà ở số tiền rành dụm vay từ mọi nơi cứ thế bốc hơi mà không thể làm gì chỉ có thể than vãn mà thôi.

Nắm bắt thủ thuật mua nhà Bình Chánh thuận lợi

Để tránh rơi vào những trường hợp đáng tiếc như trên bạn nên chịu bỏ ra một khoản tiền để bôi trơi các cơ quan hành chính để xem xem nhà đất có nằm trong diện đang bị quy hoạch hay không. Bạn cũng nhớ phải sang tên sổ đỏ phải xem đất có được cấp phép xây dựng hay không. Phải cũng phải yêu cầu có cam kết trong hợp đồng của sở đầu tư, sổ thổ cư hay sơ đồ vị trí đất. Bạn cũng đừng trả một cục tiền một lúc mà chỉ đặt cọc giữa chỗ tránh chủ đầu tư nuốt lời.

0

Khi quyết định đầu tư hay mua nhà bạn không chỉ quan sát kết cấu ngôi nhà mà còn vị trí xung quanh cũng như giao thông đi lại và tình hình đi lại nơi đây. Dân trí sống ở đấy có hòa hợp không chợ có gần thuận tiện cho bạn không hay có gần nơi làm việc của bạn không? Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số yếu tố phong thủy cần thiết và đưng phạn phải đại kị. Bạn quan sát xem ngôi nhà hay căn hộ có nhận được nhiều ánh sáng cũng như không gian tháng đãng nhiều cây xanh không để có chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Mua nhà Bình Chánh – lưu ý cần thiết

Để không bị rơi vào bẫy cũng như bị lợi dụng bạn phải thật tỉnh táo khi đi mua nhà. Thông qua những lưu ý cũng như chỉ rõ những nguy cơ bị lừa trên bạn đã có thể tư tin đi mua nhà Bình Chánh với giá ưu đãi nhất cũng như có cuộc sống tuyệt vời.

Mời các bạn đồng hành cùng banchungcusaigon.com để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.