Tin đã lưu
 Quận 2  Quận 3  Quận 4  Quận 5  Quận 6  Quận 8  Quận 9  Quận 10  Quận 11  Quận 12  Bình Tân  Phú Nhuận  Thủ Đức  Bình Chánh  Cần Giờ  Củ Chi  Hóc Môn

Tin tức dự án

Kinh nghiệm bán nhà quận 8 diện tích 30 – 50 m2 đắt giá nhất

12 Tháng 04 Năm 2018 17:12

Hiện nay tình hình bất động sản quận 8 luôn là điểm nóng được quan tâm. Bạn đang muốn bán lại ngôi nhà thân yêu của mình được giá cao nhất? Bạn không thể bỏ qua những bước cơ bản sau để bán nhà bạn nhanh chóng hiệu quả.

Rao bán online

Hiện nay, hầu hết mọi người đều dựa vào internet để tìm kiếm nhu cầu của mình. Vì thế, rao bán trực tuyến sẽ làm tăng đáng kể khả năng tiếp cận bất động sản của bạn đến khách hàng. Một ưu điểm tuyệt vời nhất của rao bán online là sự tiện dụng và nhanh chóng. Chỉ với một cú click chuột, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy ngôi nhà mơ ước của họ.

Do đó, bất động sản của bạn càng được tiếp thị rộng rãi, khả năng tìm được khách hàng tiềm năng càng cao. Đầu tư vào rao bán trực tuyến là một việc nhất thiết phải làm vì hiệu quả to lớn đem lại. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kĩ càng về chi phí bỏ ra bao nhiêu là đủ. Nhiều trang cho đăng rao bán nhà quận 8 thường có thêm tính năng làm nổi bật bất động sản của bạn, dễ dàng thu hút được người xem, tất nhiên, chi phí cũng cao hơn so với mức thông thường.

0

Rao bán trên báo

Không thể phủ nhận những lợi ích riêng của công cụ rao bán “truyền thống” – báo giấy. Dù chi phí cao hơn so với rao bán trực tuyến nhưng báo giấy cũng là một cách rất hiệu quả để thu hút người mua. Bạn nên chọn những tờ báo lớn để đăng tin như Tuổi trẻ với số lượng phát hành hơn 400.000 ngàn mỗi ngày và rất nhiều tờ báo nổi tiếng khác.

Tờ rơi bán nhà

Đây là một kênh tìm kiếm khách hàng không thể bỏ qua. Chìa khóa để tăng tối đa cơ hội bán nhà thành công và lợi nhuận thu được là lôi kéo càng nhiều người mua càng tốt, và không gì làm tốt điều này bằng phát tờ rơi rao bán nhà quận 5 với diện tích 30-50m2 giá rẻ. Rao bán nhà trên tờ rơi thu hút sự chú ý của khách hàng đến căn nhà của bạn. Nhớ rằng, càng nhiều người biết đến, khả năng thành công và giá cả bán được càng cao.

Khả năng cải tạo hoặc nâng cấp cần cao hơn

Lựa chọn những sản phẩm có chất lượng cũng sẽ quyết định số tiền bạn cần bỏ ra để sửa chữa khi sẵn sàng bán. Những chi tiết như tường gạch không tốt và tủ với bản lề lỏng lẻo chắc chắn sẽ làm giảm sự hấp dẫn của căn nhà. Bạn nên sơn nhà bằng những màu phổ biến và tân trạng lại trước khi cho xem nhà để thu hút khách hàng từ lần đầu đến xem nhà.

0

Tốt nhất là nên dọn dẹp tất cả những thứ như ảnh nếu không muốn tạo áp lực cho người mua về tình cảm của bạn đối với căn nhà. Ngoài ra, phải luôn nhớ rằng ấn tượng về nhà vệ sinh và nhà bếp sẽ quyết định giá trị tổng thể của căn nhà. Nếu bạn mua căn hộ trong những năm 90 và vẫn chưa thay gạch, cửa sổ và tủ, tốt nhất bạn nên thay thôi! Khách hàng sẽ không có ấn tượng tốt về những thiết kế lỗi thời.

Nắm bắt được những bước đơn giản trên bạn sẽ không phải quá lo lắng khi không bán được nhà hay chỉ bán được với giá thấp. Hãy đánh mạnh vào tâm lí người mua đưa ra những lợi ích mà họ mong muốn và bạn sẽ dễ dàng bán được căn nhà của mình.

Mời các bạn đồng hành cùng banchungcusaigon.com để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.