Tin đã lưu
 Quận 2  Quận 3  Quận 4  Quận 5  Quận 6  Quận 8  Quận 9  Quận 10  Quận 11  Quận 12  Bình Tân  Phú Nhuận  Thủ Đức  Bình Chánh  Cần Giờ  Củ Chi  Hóc Môn

Tin tức dự án

Những hộ gia đình muốn kinh doanh thì chắc chắn nên chọn thị trấn Nhà Bè

06 Tháng 04 Năm 2018 14:17

Với sự phát triển chung của cả huyện Nhà Bè thì cùng với đó các xã trong huyện cũng có bước phát triển vượt bậc. Trong đó đặc biệt là thị trấn Nhà Bè, có được lợi thế vị trí, kinh tế nên chắc chắn đây là khu vực tốt nhất dành cho các hộ gia đình có ý định mua nhà và kinh doanh.

Điều kiện, vị trí thuận lợi
Thị trấn Nhà Bè trực thuộc huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, có tổng diện tích là 596 ha, dân số khoảng 42.874 nhân khẩu với 11.260 hộ dân, thị trấn được tổ chức thành 4 khu phố - 97 tổ dân phố. Dân cư của khu vực này sống tập trung suốt dọc hai bên trục đường Huỳnh Tấn Phát – một trong những con đường phát triển nhất huyện Nhà Bè. Chính vì thế nhờ vào lợi thế nằm bên mặt đường này mà sẽ rất thuận lợi cho hoạt động kinh doanh buôn bán, hay nhà hàng mà các hộ gia đình muốn làm ngay tại ngôi nhà của mình. Thị trấn còn là nơi đặt trụ sở của nhiều cơ quan hành chính quan trọng của huyện Nhà Bè như: Ủy ban Nhân dân và Hội đồng Nhân dân, sẽ rất an toàn và an ninh được đảm bảo.

0

Thị Trấn Nhà Bè hiện có hơn 307 cơ sở sản xuất kinh doanh lớn nhỏ, bao gồm 6 hợp tác xã, 12 công ty trách nhiệm hữu hạn, 27 doanh nghiệp tư nhân, 262 cơ sở cá thể, hoạt động đa dạng ở nhiều ngành nghề lĩnh vực. Đây cũng còn là nơi đặt Tổng kho xăng dầu Nhà Bè và nhiều công ty nhiên liệu - sản phẩm hóa dầu đặt cơ sở, hàng năm cung cấp 60% thị phần xăng dầu cho toàn bộ khu vực phía Nam. Chính vì thế, về kinh tế và độ sầm uất của thị trấn Nhà Bè cũng không thua kém bất kì khu vực trung tâm nào của thành phố.

Về vị trí địa lí thì phía Đông thị trấn giáp sông Phú Xuân, phía Tây giáp xã Phước Kiến, phía Nam giáp xã Phú Xuân, phía Bắc giáp quận 7 – một trong những quận phát triển nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ vào những vị trí thuận lợi ấy mà thị trấn đã có những yếu tố để thúc đẩy kinh tế xã hội ngày càng phát triển. Việc kinh doanh buôn bán của những cư dân nơi đây cũng dễ dàng hơn rất nhiều do nhu cầu tiêu dùng đa dạng và nhiều hơn, tiếp xúc với nhiều khu vực hơn.

Kinh tế phát triển
Trong những năm qua sự chuyển đổi trong cơ cấu kinh tế trên địa bàn thị trấn Nhà Bè đã diễn ra tương đối rõ nét, thể hiện qua việc nhiều cơ sở tiểu thủ công nghiệp - thương mại - dịch vụ đã được đầu tư xây dựng trên địa bàn, đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân đang từng bước được nâng lên thông qua các chương trình đầu tư cơ sở hạ tầng, an sinh xã hội, hỗ trợ sản xuất, thực hiện có hiệu quả các chương trình xóa đói giảm nghèo, giải quyết việc làm, vay vốn giúp nhau làm kinh tế gia đình. Việc xây dựng các dự án bất động sản, chung cư cao cấp, khu dân cư, khu công nghiệp hay các cụm khu đô thị đã và đang góp phần không chỉ phát triển kinh tế cả vùng Nhà Bè, nâng cao cơ sở hạ tầng, mà còn giúp cuộc sống người dân được cải thiện, tạo điều kiện cho các hoạt động tiểu thương buôn bán. Vì sự phát triển tấp nập của các dự án mà chắc chắn khu vực thị trấn Nhà Bè cũng sẽ trở thành mảnh đất vàng dành cho những người có ý định kinh doanh buôn bán.

0

Xét về điều kiện tự nhiên hay hạ tầng thì thị trấn khi mua nhà huyện nhà Bè cũng xứng đáng là sự lựa chọn số 1 cho những hộ gia đình kinh doanh.

Mời các bạn đồng hành cùng banchungcusaigon.com để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.