Tin đã lưu
 Quận 2  Quận 3  Quận 4  Quận 5  Quận 6  Quận 8  Quận 9  Quận 10  Quận 11  Quận 12  Bình Tân  Phú Nhuận  Thủ Đức  Bình Chánh  Cần Giờ  Củ Chi  Hóc Môn

Tin tức dự án

Những mẹo bán nhà quận 11 chưa bao giờ dễ đến thế

18 Tháng 04 Năm 2018 14:37

Bạn đang muốn bước vào con đường kinh doanh đầu tư bất động sản hay bạn đàn muốn bán lại ngôi nhà cũ của mình để tìm một ngôi nhà phù hợp hơn mà không biết làm sao? Vậy thì hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm sống đắt giá dưới đây và thấy bán nhà không hề khó như bạn nghĩ.

Giá có lợi cho đôi bên

Bán nhà với giá vừa phải không quá cao là điều khá dễ hiểu. Người mua luôn muốn mua được căn nhà rẻ mà đẹp còn người bán luôn muốn đẩy giá lên cao nhất vì thế mà để hài hòa hai bên cùng có lợi bạn nên cần nhắc đưa ra cái giá hợp lí nhất. Bạn có thể tìm hiểu giá cả thị trường hay khu vực xung quanh đang giao động khoảng bao nhiều rồi đưa ra những ưu thế của nhà bạn và định giá. Bạn đừng quá lo lắng một ngôi nhà tốt thì giá đương nhiên sẽ tương ứng.

Thay đổi diện mạo cho ngôi nhà

Bất cứ ai cũng yêu thích cái đẹp và dĩ nhiên một ngôi nhà đẹp bắt mắt sẽ gây thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên. Vì thế, bạn đừng ngại ngần bỏ ra một khoản tiền sửa chữa nhà trang hoàng lại ngôi nhà để tăng giá trị của ngôi nhà của bạn. Bạn có thể sơn lại nhà tạo ra một không gian mới thoáng đãng hơn. Tu sửa những vết nứt tường hay sắp xếp lại đò đạc vứt bỏ những đồ dùng không cần thiết để tạo không gian rộng rãi hơn.

0

Nếu nhà bạn có vườn thì hãy dọn dẹp quét lá để hiện lên mảng xanh mướt đồng thời cắt bỏ cỏ hay trồng thêm một vài cây hoa điểm sắc sẽ tạo nên hiệu ứng không nhỏ. Bạn thử tưởng tượng bước vào cổng hiện ra một ngôi hà vói nước sơn mới tinh cùng với vườn cây xanh mát cùng hương hoa thoang thoảng khiến cho người mua như lạc vào mộng cảnh và việc ấn tượng của bạn thành công.

Tìm chuyên viên môi giới

Nói chung bạn làm việc với bên chuyên nghiệp về mảng bán bất động sản sẽ tiện lợi hơn là bạn tự lực cánh sinh bán nhà của mình. Bởi họ có những kinh nghiệm riêng mà bạn không thể biết bởi vậy tìm đến bên môi giới cũng là một giải pháp thông minh. Điều bạn cần lưu ý là bạn phải cân nhắc lựa chọn được bên môi giới có uy tín có thể tin cậy để chắc rằng mình không bị lừa. Hãy thẳng thắn bạn có yêu cầu gì hãy bày tỏ để tăng hiệu quả làm việc của hai bên.

Linh hoạt và sáng tạo

Bạn cần luôn linh hoạt trong mọi hoàn cảnh và đặc biệt trong những lần đàm phán sẽ không xảy ra những bất ngờ mà bạn không lường trước. Bạn cần chuẩn bị trước một số biện pháp chẳng hạn như khách yêu cầu giảm thì sẽ chỉ giảm bao nhiêu hay đưa ra những ưu thế của nhà bạn để tăng giá trị thu hút người mua hơn.

Đừng có mặt tại nhà

Nếu bạn có một căn nhà bỏ không, cần bán, tốt nhất không nên xuất hiện tại đó, và giao mọi quyền xử lý cho nhà môi giới. Hãy thử tưởng tượng bạn cảm thấy không thoải mái ra sao khi có người lạ bước vào nhà mình – người khác cũng sẽ cảm thấy như vậy khi bước vào nhà bạn.

0

Những mẹo hay bổ ích trên bất cứ ai cũng có thể dễ dàng bán nhà quận 11 hơn cũng như có những cách riêng tìm mua nhà. Hãy ghi nhớ cho dù không giúp ích cho bạn bây giờ nhưng sau nhất định sẽ dùng đến.

Mời các bạn đồng hành cùng banchungcusaigon.com để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong nước.