Tin đã lưu
 Quận 2  Quận 3  Quận 4  Quận 5  Quận 6  Quận 8  Quận 9  Quận 10  Quận 11  Quận 12  Bình Tân  Phú Nhuận  Thủ Đức  Bình Chánh  Cần Giờ  Củ Chi  Hóc Môn
Tin tức dự án
12/04/2018

Tại sao thị trường đất Nhà Bè tươi sốt

Huyện Nhà Bè nằm gần trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, giao thông tiện lợi, giáp quận 7, từ Nhà Bè có 2 hướng chính đi về phía Thành phố, đó là đường Huỳnh Tấn Phát và hướng Lê Văn Lương. Hướng Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ về quận 7, đường Huỳnh Tấn Phát về ngay trung tâm.
06/04/2018

Nhu cầu mua nhà Phú Xuân Nhà Bè ngày càng phát triển hơn

Xã Phú Xuân thuộc huyện Nhà Bè và nằm về phía Đông Nam thành phố Hồ Chí Minh.
06/04/2018

Bán đất, nhà Nhà Bè dưới 500 triệu dành cho các công nhân

Quà tặng ý nghĩa nhất dành cho những người có mức thu nhập trung bình, công nhân cuối năm đó chính là những lô đất, căn nhà với mức giá hấp dẫn. Hãy tạo nên tổ ấm cho gia đình bằng những món quà này tại khu vực Nhà Bè nhé
06/04/2018

Những hộ gia đình muốn kinh doanh thì chắc chắn nên chọn thị trấn Nhà Bè

Với sự phát triển chung của cả huyện Nhà Bè thì cùng với đó các xã trong huyện cũng có bước phát triển vượt bậc. Trong đó đặc biệt là thị trấn Nhà Bè, có được lợi thế vị trí, kinh tế nên chắc chắn đây là khu vực tốt nhất dành cho các hộ gia đình có ý định mua nhà và kinh doanh.
05/04/2018

Thị trường bất động sản bán nhà làm Nhà Bè đầu năm 2018

Huyện Nhà Bè nằm về phía Đông Nam của TP. Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, phía Nam giáp huyện Cần Giuộc tỉnh Long An, phía Tây giáp huyện Bình Chánh và phía Đông giáp sông Nhà Bè.
04/04/2018

Nhà Bình Chánh đón đầu xu hướng “nhà trong vườn, vườn trong nhà”

Bình Chánh đang là mảnh đất được rất nhiều người ưa chuộng với hàng loạt các dự án chung cư nhà phó với thiết kế bắt mắt được xây dựng. Không thua kém bất kì nơi nào khác nhà Bình Chánh nhanh chóng đón đầu kiến trúc thiết kế “vườn trong nhà” mới nổi hiện nay.
03/04/2018

Nhà phố liền kề Smile home quận 12 – Nơi vang vọng tiếng cười

Bạn muốn tìm cho mình một căn nhà mơ ước nơi cuộc sống tràn đầy? Vậy thì gợi ý tuyệt cho bạn là đến xem nhà phố Smile home đem bạn đến với thế giới cổ tích tuổi thơ vừa mơ mộng vừa hiện đại.
03/04/2018

Nhà 3 tầng phong cách Á Đông đẹp đắm say tại Quận 12

Bạn đang muốn mua nhà đẹp tại Quận 12? Bạn chưa chọn cho mình phong cách nhà ưng ý? Vậy thì hãy tìm đến phong cách nhà Á Đông hiện đại để tìm cho mình điều lí thú tại đây.