Tin đã lưu
 Quận 2  Quận 3  Quận 4  Quận 5  Quận 6  Quận 8  Quận 9  Quận 10  Quận 11  Quận 12  Bình Tân  Phú Nhuận  Thủ Đức  Bình Chánh  Cần Giờ  Củ Chi  Hóc Môn
Tin tức dự án
21/02/2019

TOP DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

An cư mới lập nghiệp. Đây là điều mà các bậc cha anh đi trước đã truyền lại cho chúng ta. Điều này nói lên mức độ quan trọng của việc mua nhà, có nơi sinh sống. Dưới đây là gợi ý về các dự án chung cư cao cấp tại quận Bình Thạnh cho bạn.
22/01/2019

NHỮNG DỰ ÁN CHUNG CƯ CÓ GIÁ “MỀM” TẠI QUẬN BÌNH T N

Giá cả là một mối lo ngại không hề nhỏ đối với người mua nhà. Đối với những hộ gia đình có mục đích mua nhà để ở thì giá cả lại càng là vấn đề quan trọng. Dưới đây là một số dự án chung cư có giá cả khá “mềm” dành cho hộ gia đình của bạn tại quận Bình Tân.
14/01/2019

“Ưu điểm” không thể bỏ qua cơ hội mua nhà đất quận 7

Bạn muốn sinh sống lâu dài tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng chưa tìm được địa điểm thích hợp để mua nhà? Chào mừng bạn đến với quận 7- nơi thích hợp để sinh sống và thỏa mãn những nhu cầu của bạn về chất lượng cuộc sống.
13/12/2018

Mua bán nhà đất quận 8 cần lưu ý điều gì ?

Quận 8 đang là một trong những quận hấp dẫn, thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng hay các nhà đầu tư. Tuy nhiên khi có dự định mua hay là bán nhà đất ở quận 8 thì có những nhiều điều cần phải lưu ý để tránh những hạn chế không tốt. Vậy cần phải lưu ý những gì?
11/12/2018

Vì sao nhà đất quận Bình Tân luôn nóng sốt ?

Thị trường nhà đất quận Bình Tân đang ngày càng sốt nóng, thu hút nhiều sự quan tâm không chỉ của khách hàng mà còn nhiều nhà đầu tư. Thị trường tăng trưởng mạnh, nhiều phường còn tăng trưởng lên đến hơn 20%, vậy do đâu mà thị trường quận Bình Tân nóng sốt đến thế? Bài viết này sẽ đi tìm câu trả ...
11/10/2018

Bất động sản bán nhà quận 7- bất động sản vàng cho gia đình

Nhà là nơi ta trở về sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi để ta cùng nhau trao gửi yêu thương và hạnh phúc. Nếu bạn đang là vợ chồng son đang lo lắng phân vân không biết nên lựa chọn cho mình 1 căn hộ ở đâu thì bất động sản quận 7 là một gợi ý vô cùng hữu ích dành cho bạn. Hãy tham khảo bài viết ...
11/10/2018

Bất động sản bán nhà huyện Củ Chi và những điều cần biết

Huyện Củ Chi là một vùng ngoại ô phía Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh nằm khá xa so với trung tâm được bao quanh bởi sông Sài Gòn và nơi đây được biết đến là nơi đất thép thành đồng với những câu chuyện lịch sử vô cùng tự hào gắn liền với địa đạo Củ Chi nổi tiếng.
09/05/2018

Vì sao người dân Sài thành “đổ xô” đi mua căn hộ Gem Riverside quận 2?

Gem Riverside hiện đang là một trong những dự án bất động sản thu hút được lượng lớn sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản cũng như người dân Sài thành. Vì vậy, không ít người thắc mắc Gem Riverside có gì mà lại thu hút được sự quan tâm lớn như thế? Hãy cùng chúng tôi cũng tìm hiểu nhé.