Tin đã lưu
 Quận 2  Quận 3  Quận 4  Quận 5  Quận 6  Quận 8  Quận 9  Quận 10  Quận 11  Quận 12  Bình Tân  Phú Nhuận  Thủ Đức  Bình Chánh  Cần Giờ  Củ Chi  Hóc Môn

Tin tức dự án

Tại sao thị trường đất Nhà Bè tươi sốt

12 Tháng 04 Năm 2018 15:17

Huyện Nhà Bè nằm gần trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, giao thông tiện lợi, giáp quận 7, từ Nhà Bè có 2 hướng chính đi về phía Thành phố, đó là đường Huỳnh Tấn Phát và hướng Lê Văn Lương. Hướng Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ về quận 7, đường Huỳnh Tấn Phát về ngay trung tâm.

Tại sao thị trường nhà đất Nhà Bè tươi sốt

Nhà đất Nhà Bè được xây dựng và hưởng lợi từ các dự án về cơ sở hạ tầng, khu đô thị Phú Mỹ Hưng và sự nhộn nhịp của Quận 7 mang lại, còn có các dự án cơ sở hạ tầng đang được triển khai như trục đường Bắc – Nam nối Nhà Bè với quận 7, quận 4 và đường Nguyễn Lương Bằng nối Phú Mỹ Hưng với Nhà Bè.

Hàng loạt dự án bất động sản được được đầu tư xây dựng tại Nhà Bè nhằm đón đầu cơ sở hạ tầng của khu vực này. Thị trường bất động sản Nhà Bè đang trong giai đoạn đầu của sự phát triển, nguồn cung sản phẩm bất động sản vẫn đang đi sau nhu cầu của khách hàng.

Để bắt kịp và đón đầu cơ sở hạ tầng cùng với khu vực này, hàng loạt dự án bất động sản được đầu tư xây dựng tại Nhà Bè. Thị trường bất động sản Nhà Bè đang trong giai đoạn đầu của sự phát triển, nguồn cung sản phẩm bất động sản vẫn đang đi sau nhu cầu của khách hàng.

Tại sao thị trường nhà đất Nhà Bè tươi sốt

Ví dụ đơn cử là dự án trường Quốc tế Mỹ AIS

Trường Quốc Tế Mỹ AIS được khởi công xây dựng từ năm 2009 trên diện tích hơn 60.000m2  mặt tiền đường Long Thới Nhơn Đức tại xã Long Thới, huyện Nhà Bè. Trường Quốc Tế Mỹ AIS có sức chứa phục vụ 4000 học  sinh, bao gồm thư viện giáo dục thế kỷ 21, khu thể thao phức hợp, hệ thống căn tin theo quy trình, hồ bơi chuẩn Olympic, sân bóng và các khu ký túc xá.

- Trường có thiết kế và thiết kế cao cấp, khác hẳn các trường học truyền thống.

- Âm nhạc là một trong những tiết học được các em rất yêu thích. Ở đây có nhiều nhạc cụ khác nhau, kể cả truyền thống lẫn hiện đại.

- Hồ bơi của trường đạt tiêu chuẩn Olympic.

- Khu thể thao phức hợp trong nhà với thiết kế đa năng, cho phép học sinh luyện tập nhiều môn như bóng rổ, bóng ném, bóng chuyền, cầu lông.

Giá thành nhà đất Nhà Bè

Tại nhà đất Nhà Bè, giá thành mỗi mét đất tương đối mềm. Phù hợp với mức thu nhập của người dân, do đó, giá cả là ưu thế lớn nhất của nhà đất huyện Nhà Bè. Nhiều phân khúc thị trường, giá nhà đất Nhà Bè còn mềm hơn các nhà đất huyện khác của thành phố Hồ Chí Minh.

Thí dụ, dự án đất nền Cotec – Phú Xuân có giá từ 7 triệu đồng/m2, dự án đất nền Phú Xuân của Công ty Vạn Phát Hưng với giá chỉ từ 9,5 triệu đồng/m2.

Không chỉ giá đất nền thấp mà giá căn hộ cũng tương đối rẻ hơn khu vực khác. Chẳng hạn như, căn hộ Hưng Phát Silver Star của Hưng Lộc Phát có giá từ 21 triệu/m2, đã xây dựng đến tầng 15, chỉ cần thanh toán 20% đến khi nhận nhà; căn hộ Phú Hoàng Anh có giá từ 21,5 triệu đồng/m2 với diện tích căn hộ từ 87m2, căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 3 có giá từ 19 triệu đồng/m2 với diện tích trên 90m2.

Việc phát triển vùng đất Nhà Bè là nằm trong dự kiến và chiến lược của UBND Tp.HCM, đó là thành phố tiến về phía Nam. Trong tương lai nơi đây sẽ là thành phố trấn thủ cửa ngõ phía Nam, một diện mạo, một bộ mặt của thành phố.

Vì Nhà Bè là điểm nhắm tới của cả người dân đô thị cũng như các chủ đầu tư phát triển dự án bất động sản hiện nay. Do giá cả không cao, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người đã mở ra cơ hội sở hữu cho nhiều người trong đó có cả những người ít tiền khi muốn an cư lạc nghiệp.

Giá thành nhà đất Nhà Bè

Lời kết

Hệ thống cơ sở hạ tầng huyện Nhà Bè ngày càng hoàn thiện hơn, tốt hơn góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Nhà Bè phát triển trong thời gian tới. Thêm vào đó, khu vực trung tâm Tp.HCM đã bị quá tải nên việc chuyển hướng ra vùng ven là một giải pháp cho thị trường bất động sản Tp.HCM trong tương lai.

Qúy khách có thể tham khảo thêm thông tin về thị trường cũng như giá bán tại: Bán nhà Nhà Bè để có thêm thông tin hữu ích.

Đồng hành cùng Banchungcusaigon.com mỗi ngày để đón đọc những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản tại Việt Nam.