Tin đã lưu
 Quận 2  Quận 3  Quận 4  Quận 5  Quận 6  Quận 8  Quận 9  Quận 10  Quận 11  Quận 12  Bình Tân  Phú Nhuận  Thủ Đức  Bình Chánh  Cần Giờ  Củ Chi  Hóc Môn

Tin tức dự án

Thế nào là một dự án chung cư cao cấp tại thị trường mua bán nhà Quận 2

03 Tháng 11 Năm 2017 14:05

Một dự án chung cư cao cấp tại thị trường mua bán nhà Quận 2 phải đáp ứng đủ các tiêu chí mà do chính cư dân tại đó đặt ra.

Tại sao nói tiêu chí của một dự án cao cấp là do cộng đồng cư dân ở đó đặt ra?

Bởi theo một nghiên cứu của Realtor.org (Mỹ), 65% tỷ lệ doanh số bán được các dự án bất động sản là do hình thức truyền miệng. Trên thực tế, có thể thấy điều này là hoàn toàn phù hợp. Một quyết định tiêu tốn hàng tỷ đồng thì không thể nào chỉ tin vào quảng cáo và những lời mật ngọt từ phía chủ đầu tư và những sàn giao dịch. Khi ta mua một vật gì đó giá trị lớn thì ta thường có xu hướng tìm hiểu những thông tin xung quanh từ những người đi trước, đã từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ đó, có thể là thông qua truyền miệng trực tiếp hoặc các thông tin trên forum, diễn đàn,…

Và đối với các chung cư cao cấp tại thị trường mua bán nhà Quận 2 cũng vậy. Khi một khách hàng đã vừa lòng với các vị trí, thiết kế cũng như những dịch vụ tiện ích tại đó, họ sẽ có xu hướng nói tốt về nơi mình ở, từ đó giúp thay đổi hoặc định hướng một phần quyết định của người nghe vào dự án chung cư đó – những người có nhu cầu mua nhà.

bán nhà Quận 2

3 tiêu chuẩn để một dự án được cộng đồng dân cư đánh giá là chung cư cao cấp

Thứ nhất là dự án đó phải đủ rộng, có đầy đủ các tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, phòng tập, công viên, siêu thị,… phục vụ nhu cầu đời sống thiết yếu của cộng đồng dân cư.

Thứ hai là hạ tầng giao thông, đây là yếu tố then chốt quá quyết định chiến lược đối với các dự án chung cư cao cấp tại thị trường bất động sản, mua bán nhà Quận 2 nói riêng và các khu vực khác nói chung. Có những dự án có giá rất thấp chỉ từ 700, 800 triệu là có thể sở hữu được một căn hộ với 2 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn “ế”, còn có những dự án dù có mức giá cắt cổ 3, 4 tỷ đồng một căn hộ không có nhiều điểm đặc biệt so với căn hộ ở mức giá 700, 800 triệu nhưng lại hết nhẵn sau 4 đến 6 tháng mở bán bởi nó gần với đường cao tốc, đại lộ nối liền có thể di chuyển dễ dàng.

Thứ ba là quyết định từ phía chủ đầu tư, để một dự án được cộng đồng cư dân đánh giá là cao cấp thì chủ đầu tư cần phải thiết kế và thi công theo đúng tiêu chuẩn không được ăn bớt hay cắt bớt những một số yếu tố về diện tích, không gian,… sẽ khiến cho người dân không hài lòng khi sống ở đó.

Nguồn tin tức được banchungcusaigon.com tổng hợp nhằm mang đến những thông tin chính xác nhất về thị trường bất động sản tại HCM.