Tin đã lưu
 Quận 2  Quận 3  Quận 4  Quận 5  Quận 6  Quận 8  Quận 9  Quận 10  Quận 11  Quận 12  Bình Tân  Phú Nhuận  Thủ Đức  Bình Chánh  Cần Giờ  Củ Chi  Hóc Môn

Tin tức dự án

Thủ Đức – nơi thuận lợi để kinh doanh cafe

18 Tháng 04 Năm 2018 15:01

Được biết đến là một vùng đất màu mỡ, nhộn nhịp với đời sống chất lượng cao tiềm tàng nhiều ưu điểm để phát triển. Thủ Đức – trung tâm thành phố với nền kinh tế phát triển bền vững xứng đáng là một nơi kinh doanh cafe lí tưởng cho những ai đang có ý định hay đam mê khởi nghiệp.

Những thuận lợi về vị trí.

Thủ Đức là quận ven nội thành nhưng nơi đây rất có lợi thế về vị trí mà hiếm nơi nào có được. Trong giai đoạn gần đây, quận đang cố gắng lỗ lực để trở thành trung tâm thành phố thì quận đã có các định hướng phát triển bằng cách đầu tư xây dựng các cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội, hệ thống giao thông, quận còn đang tu sử các tuyến đường bộ và phát triển đường sắt, đường thuỷ, quy hoạch lại các khu đô thị. Và nơi đây có chứa cả 3 quốc lộ quan trọng : quốc lộ 13, xa lộ Hà Nội, xa lộ vành đai ngoài... Ngoài ra Thủ Đức còn sở hữu một bầu không khí trong lành thoáng đãng bởi hệ thống sông ngòi kênh rạch tạo nên.

Với những cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư hiện đại, mạng lưới giao thông thuận tiện dễ di chuyển, bầu không khí trong lành... Thủ Đức hứa hẹn sẽ là một nơi tuyệt vời để phát triển và xây dựng các mô hình kinh doanh cafe.

Những thuận lợi về vị trí.

Các tiện ích cuộc sống nơi đây.

Nhờ sự phát triển về nền kinh tế nên nơi đây được đặt làm bến đỗ cho các siêu thị lớn như big c coop mart hay các trung tâm thương mại lớn. Thủ Đức - một nơi được đầu tư khá tốt về mặt các tiện ích chăm sóc khách hàng. Được phục vụ khá tốt về các dịch vụ, chất lượng cuộc sống nên nơi đây đã thu hút rất nhiều các nhà đầu tư, các dự án lớn, các khách hàng tiềm năng về đây làm nơi an cư lạc nghiệp. Do đó, khi quán cafe được kinh doanh tại đây sẽ có một lượng khách hàng dồi dào.

Môi trường sống và con người đã tạo nên những ý tưởng không gian quán cafe như thế nào?

Quận Thủ Đức là nơi nổi trội với rất nhiều địa điểm nổi bật như : các trường đại học, các khu công nghiệp, công viên... và cũng nổi bật bởi nơi đây cũng sở hữu số dân cư khá đông. Do đó, Thủ Đức là một tập hợp của rất nhiều ý tưởng về không gian để kinh doanh cafe. Dựa vào mỗi địa điểm khác nhau, môi trường sống mà bạn có thể xây dựng được rất nhiều không gian, nhất là tại đây – quận Thủ Đức. Chẳng hạn như khi bạn mở gần trường học khu vực có cộng đồng tri thức thì bạn có thể tạo quán cafe sách với không gian yên tĩnh đung đưa theo nốt nhạc, hay ở những khu công nghiệp bạn mở quán cafe giúp mọi người có nơi để trò chuyện chém gió sau những giờ làm, hay không gian riêng tư lãng mạn dành cho những cặp đôi...

 ý tưởng không gian quán cafe

Thủ Đức – trung tâm thành phố hứa hẹn trong tương lai sẽ có nền kinh tế phát triển vượt trội. Với những ưu điểm ở đây mang lại, Thủ Đức hứa hẹn sẽ là một nơi rất phát triển cho những quán cafe. Bạn là những nhà kinh doanh tài ba, hãy biết nắm bắt cơ hội một cách khôn ngoan trong cơn sốt bất động sản hiện nay để tìm được những vị trí đẹp ưng ý nhất khởi nghiệp quán cafe.

Mọi thông tin về thị trường bất động sản cũng như giá bán các loại hình bất động sản, quý khách có thể tham khảo: Tại Đây